Thứ Ba Ngày 23 tháng 1 năm 2018

Phương pháp giảm cân hiệu quả

 • Phương pháp giảm cân đúng cách với gạo lức muối mè

  Phương pháp giảm cân đúng cách với gạo lức muối mè

  Giảm cân cùng gạo lức muối mè là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn đã được rất nhiều người sử dụng. Nhưng việc giảm cân với món ăn này như thế nào và làm sao để phát huy hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp giảm cân đúng cách với món gạo lức muối mè nhé!

  Chi tiết
 • Phương pháp giảm cân thú vị cùng mật ong

  Phương pháp giảm cân thú vị cùng mật ong

  Mật ong là một trong những thực phẩm quen thuộc nhưng lại vô cùng có ích đối với quá trình giảm cân của bạn. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập, hãy thử tự làm một số món ăn giảm cân từ mật ong tại nhà để giúp cơ thể dẻo dai và gọn gàng hơn. Giảm cân bằng mật ong cũng là một phương pháp giảm cân khá thú vị và hiệu quả đấy!

  Chi tiết
 • Những phương pháp giảm cân ký hoặc nhưng hiệu quả

  Những phương pháp giảm cân ký hoặc nhưng hiệu quả

  Uống dầu oliu, ngậm kẹo, … là những phương pháp giảm cân tưởng như rất kỳ quặc song lại mang lại hiệu quả giảm cân mà bạn không ngờ đến. Những phương pháp này không chỉ khống chế cơn thèm ăn, giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả mà còn giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

  Chi tiết
 • Phương pháp trấn áp cơn thèm ăn khi giảm cân

  Phương pháp trấn áp cơn thèm ăn khi giảm cân

  Bạn đang trong quá trình giảm cân và phải ăn kiêng hết sức nghiêm ngặt theo một chế độ rất giàu chất xơ và ít đường. Tuy nhiên, cảm giác thèm ăn khủng khiếp là kẻ thù của bạn và bạn cảm thấy vô cùng khó khăn mỗi khi phải tìm cách khống chế bản năng trước những lời chào mời của bạn bè về những món ăn nhanh vô cùng hấp dẫn! Hãy cố gắng làm theo 5 phương pháp dưới đây để có thể kiên trì giảm cân thành công bạn nhé!

  Chi tiết
 • Những mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân thành công

  Những mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân thành công

  Bạn thừa nhận mình dư cân và rất có thành ý thay đổi điều đó, vì thế bạn thường xuyên tìm đến những thực đơn giảm cân mà bạn cho là phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, bạn lại rất mau nản chí và chính vì thế quá trình giảm cân của bạn thường không đạt được hiệu quả như ý muốn. Hãy ghi nhớ 7 mẹo nhỏ dưới đây, là các phương pháp giảm cân rất thú vị và dễ làm trong quá trình bạn ăn kiêng!

  Chi tiết
 • Phương pháp giảm cân đặc biệt với cơm nguội

  Phương pháp giảm cân đặc biệt với cơm nguội

  Trong cơm nguội có chứa chất kháng tinh bột, khống chế rất tốt cảm giác thèm ăn, điều này giúp phái đẹp giảm cân một cách hiệu quả, đồng thời, đây cũng được xem là một phương pháp giảm cân rất thú vị của người Nhật.

  Chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

demdong185

mua_saobang_1907

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 2

Tổng lượt truy cập: 312,667

c-left-menu-bottom